Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư tự cho thuê được không?

Khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư có thể tự cho thuê không? Và có thể ở tại căn biệt thự của mình như nhà ở bình thường không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư Việt kiều. So với những phân khúc BĐS khác biệt thự biển là một loại hình mới vì thế sẽ có những điểm khác biệt, nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Cách thức vận hành, khai thác của biệt thự biển Vinpearl


Sau khi mua biệt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận. Thời hạn tham gia chương trình tối thiểu là 50 năm. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời trong 50 năm là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm. Đây là mức lợi nhuận cam kết nhà đầu tư nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl trong thời gian này.
Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư tự cho thuê được không?Nhà đầu tư không được phép kinh doanh cho thuê lại biệt thự. Bởi việc vận hành cho thuê phải được đồng bộ tất cả từ dịch vụ cho đến giá thuê, nếu khách hàng tự vận hành ở mỗi cách khác nhau sẽ làm ảnh hưởng đến việc khai thác, vận hành tổng thể toàn khu. Việc vận hành, khai thác và bảo trì sẽ do chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu quản lý khách sạn, resort Vinpearl thực hiện.


Nhà đầu tư có thể ở trong căn biệt thự của mình không?


Biệt thự biển là BĐS ở nhưng không hình thành đơn vị ở. Hiểu đơn giản, người mua có đầy đủ quyền lợi của một chủ sở hữu, có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, có quyền mua bán chuyển nhượng nhưng căn biệt thự này chỉ nhằm mục đích kinh doanh và không được dùng để ở. Đó là lý do vì sao khi mua biệt thự biển Vinpearl hay bất cứ sản phẩm BĐS ở những không hình thành đơn vị ở khách hàng sẽ không được làm hộ khẩu, không được lưu trú dài hạn trên căn biệt thự của mình.

Dù không được ở trong căn biệt thự nhà mình nhưng hàng năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự. 350 ngày còn lại, chủ đầu tư sẽ tiến hành cho thuê lại và chia sẻ lợi nhuận như đã cam kết với nhà đầu tư. Điểm lợi của chương trình này, nhà đầu tư có thể tiến hành trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Hiện nay, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã lên tới con số 18 trải dọc theo đường bờ biển của Việt Nam.Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư tự cho thuê được không?


Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư thảnh thơi, an nhàn hưởng lợi


Mục đích của nhà đầu tư khi mua biệt thự biển chính là đầu tư để thu về lợi nhuận đều đặn hàng năm. Biệt thự biển được biết là kênh đầu tư từ xa, dù là nhà đầu tư Việt kiều không sinh sống tại Việt Nam vẫn có thể an tâm đầu tư. Vingroup và Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm vận hành và khai thác “bắt” căn biệt thự của khách hàng sinh lợi nhuận. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự của mình.

Hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trung bình từ 5 – 7 %, đầu tư chứng khoán, tiền ảo cần vốn lớn nhưng kèm theo đó là rủi ro cao, vàng và tiền tệ đang dần mất đi vị thế khi suốt năm tốc độ tăng trưởng chỉ đi ngang. Đó là lý do vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, ít rủi ro nhất được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Và khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình. Ngoài khoản lợi nhuận nhận đều “như vắt chanh” nhà đầu tư còn có được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bên gia đình và bạn bè hàng năm với chi phí 0 đồng

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: