Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

CĐT Eco LakeView tin cậy tiềm năng

Trước khi quý khách mua một căn hộ thuộc chung cư nào thì những quý khách phải luôn tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ tham quan chủ đầu tư của khu dự án đó sở hữu ngân hàng đứng ra bảo đảm tiến độ quy hoạch hay không? Vì đây là một trong số điều kiện quan trọng tiên phong thuộc bộ pháp lý, yếu tố bảo lãnh chung cư được khởi công quy hoạch xây dựng đúng tiến độ với cam kết của tập đoàn.


Việc này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tại khu đô thị Eco Lake View bởi đã được NH Vietcombank bảo đảm. Mặt khác Eco Lake tầm nhìn lại được sàn Đất Xanh Miền Bắc trực tiếp phân phối – đó là một đơn vị có tiếng trong giới phân phối bất động sản. Do đó, quý vị quý khách hoàn toàn yên tâm tới tiến độ cũng như đẳng cấp.Tiến độ phát triển - thanh toán linh động của Eco LakeView


Mặt khác, CĐT cũng tạo điều kiện để ngân hàng tham gia hỗ trợ tài chính cho từng Hợp đồng mua sắm Căn hộ Eco LakeView. Gói xuất chiết khấu ưu đãi luôn luôn được quý khách nhận xét cao. Nó làm nâng lên chỉ số lòng tin của khách hàng đối với chung cư. Cơn sốt chưa kịp hạ nhiệt thì ngay Cách đây không lâu vào đầu tháng 8, Ecoland liên tiếp tung ra những tầng mới nâng số lượng giao dịch thành công lên con số là 70.


Chính sách thanh toán năng nổ là sự tri ân của chủ đầu tư Eco LakeView đến mỗi khách hàng. Thực tế Tòa HH2 đã được quy hoạch xây dựng được già nửa số tầng nhưng không vì thế mà nhu yếu quý khách phải đóng toàn bộ giá thành trị căn hộ. Việc phân chia các đợt thanh toán làm tăng cơ hội có được nhà cho quý vị khách hàng kính mến.


Tháng 7 Gần đây thị trường bất động sản bỗng biến thành sôi động bất ngờ khi chủ đầu tư Ecoland xác thực đưa ra thị trường bảng làn tiếp theo của 10 tầng thứ 1 tòa HH03 tại KĐT Eco Lake hướng nhìn. Ngay trong buổi khai bán, thật bất ngờ khi đã có tới 50 giao dịch thành công trong số lượng 90 căn được khai bán lần này.
Eco LakeView KĐT với nhiều điểm vươt trội


Chỉ khoảng dự án chung cư Eco Lake view khoảng khách hàng di chuyển đến trung tâm thành phố, nơi vận hành, học tập cực kỳ thuận lợi. Án ngữ tại số 32 Đại chỉ từ, chỉ khoảng đây đến hồ Hoàn Kiếm chưa đến vẻn vẹn 4km, bệnh viện Bạch Mai 1.5 kilomet, cách bến xe gần Bát 0.5 kilomet, cách Đại học Bách Khoa – phát triển – Kinh tế Quốc Dân chỉ 1.6 km. Qúa gần phải ko những người mua. Đó là một khoảng cách hiếm có khu dự án nào có được bởi nằm trong lòng phố tầm cỡ thì rất ít quỹ đất để có khả năng xây dựng quy hoạch được một chung cư như thế này.


Đúng với cam đoan đến chất lượng ngay từ đầu của tập đoàn Ecoland, từ việc lựa chọn những nhà thầu, đơn vị thi công đáng tin, bài bản như Tổng công ty Đầu tư xây dựng quy hoạch Hạ tầng Đô thị UDIC, CĐT Freyssinet (Pháp), tập đoàn Euro Window… ngay lúc này dự án Eco-Lake view có tiến độ thi công vượt tiến độ 6 tháng so với dự tính.


Với mức giá chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng, tiến độ thanh toán nhanh nhẹn, tập đoàn dự án còn đưa ra nhiều CS bán hàng lôi cuốn như: đãi ngộ mức lãi 0% cho tới khi có thông báo giao nhà nhà, chiết khấu 1,5% giá tiền trị căn hộ cho những khách hàng không sử dụng gói vay 0%.


 

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: